Băng dính nhôm bảo ôn

Băng dính nhôm bảo ôn
  • Giá VNĐ
  • Giá khuyến mãi Tel: 0936373629- 02436401781
  • Hãng sản xuất Sản xuất tại nhà máy sản xuất băng dính Minh Sơn
  • Bảo hành Hàng có thể được đổi trả miễn phí khi không đạt yêu cầu về chất lượng cũng như quy cách sản phẩm

Thông tin chi tiết

Băng dính nhôm bảo ôn

Băng dính nhôm bảo ôn

Băng dính nhôm bảo ôn

Băng dính nhôm bảo ôn với quy cách: 48 mm x 25 mét chất lượng tốt giá thành cạnh tranh một sản phẩm cung cấp bởi băng dính Minh Sơn. Sản phẩm dùng bảo ôn hệ thống điện lạnh, điện dân dụng đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ.

Băng dính nhôm bạc bảo ôn

Băng dính nhôm bạc bảo ôn

Quy cách đóng: 36 cuộn/ thùng, mỗi cuộn băng dính được co màng bảo vệ giúp lưu trữ tốt và giữ độ ẩm cần thiết để băng dính không bị giảm độ dính do khô keo.

Sản phẩm được ưa chuộng nhất tại các công trình dân dụng, công nghiệp tại các thành phố lớn với việc dự trữ nguồn hàng ổn định Băng dính Minh Sơn sẵn sàng cung cấp những đơn hàng lớn mà không cần đợi lâu.

Các đối tác cơ điện lạnh đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty đều hài lòng về chất lượng hàng hóa cũng như tính phục vụ chuyên nghiệp tại công ty Minh Sơn, các đối tác thường xuyên như FLC, Vingroup, Hòa Bình, Cơ điện lạnh REE…

Quy cách thùng băng dính nhôm bạc

Quy cách thùng băng dính nhôm bạc

Với chế độ thanh toán và vận chuyển linh hoạt, quý khách có thể mua hàng tại băng dính Minh Sơn dễ dàng, tại Hà Nội có thể vận chuyển miễn phí với số lượng 2-5 thùng, quý khách ở xa có thể vận chuyển tại các nhà xe với chi phí vận chuyển được công ty hỗ trợ và có mức giá cạnh tranh tại các nhà xe uy tín.

Băng dính nhôm bảo ôn cung cấp tại Minh Sơn –  Hân hạnh được phục vụ!

Web: http://bangdinhminhson.vn/ –  http://bangdinhminhson.com/
Tel: 043.6401781 – 043.9970103 –   Fax: 043.6687283

Sản Phẩm Liên Quan