Băng dính dán nền

Băng dính dán nền
  • Giá VNĐ
  • Giá khuyến mãi Liên hệ: 043. 997 0103 - 043.6401781 Liên hệ tực tiếp để nhận ngay gíá tốt
  • Hãng sản xuất Sản xuất tại Việt Nam - Chất lượng luôn đảm bảo được kiểm tra giám sát chặt chẽ trước khi xuất xưởng
  • Bảo hành Theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, đổi trả hàng miễn phí liên quan đến chất lượng sản phẩm

Thông tin chi tiết

Băng dính dán nền

Băng dính dán sàn màu

Băng dính dán nền
Với sự phát triển rộng rãi của mặt hàng băng dính trên thị trường hiện nay thì việc chọn mua băng dính là không quá khó, nhưng để mau được loại băng dính chất lượng tốt, xứng đáng với số tiền bỏ ra thì người mua cần phải lưu ý những điều căn bản sau:

Khi chọn mua một sản phẩm băng dính điều đầu tiên chúng ta cần chú ý đó là độ dính của băng dính hay còn được ký hiệu là Mic, Mic càng cao thì độ bán dính của nó càng tốt.

Điều chú ý thứ hai đó là độ rộng của màng: Do có sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp lẫn nhau nên các sản phẩm băng dính nhiều khi cũng bị biến tướng hoặc làm sai lệch so với chỉ số in trên băng dính mà khách hàng không hề hay biết.

–  Khi có sự cạnh tranh về giá cả, các doanh nghiệp sẽ làm màng dầy hơn mức bình thường, với cách này sẽ giảm được 1/3 chiều dài mà trọng lượng của băng dính thì vẫn đủ.

–  Còn khi được yêu cầu về độ chuẩn xác của độ dài băng dính thì lúc này màng sẽ được làm mỏng, vẫn đảm bảo độ dính nhưng lại rất dễ rách vì không đạt tiêu chuẩn là 43-45micromillimet thực chất chỉ là  40 micromillimet.

Điều lưu ý thứ 3 là lõi của băng dính: Đánh vào tâm lý người Việt Nam thích hàng rẻ nhưng chất lượng, các doanh nghiệp sản xuất có thể làm lõi bằng giấy pha bột đá để tăng trọng lượng băng dính cho những khách hàng mua cân, tưởng rẻ mà lại hóa đắt.

Cuối cùng đó là nơi bạn chọn mua băng dính, có rất nhiều địa điểm để bạn có thể chọn mua, nhưng công ty Minh Sơn chúng tôi là địa điểm mà bạn có thể trao gửi niềm tin. Chúng tôi xin đảm bảo về chất lượng của sản phẩm, không sử dụng tiểu xảo trong sản xuất và đặc biệt giá cả mà chúng tôi đưa ra vô cùng hợp lý so với thị trường hiện nay.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn mua hàng chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn khi chọn mua băng dính. Chúc các bạn luôn chọn mua được những mặt hàng băng dính  đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả.

Băng dính dán nền hay băng dính dán sàn có cách gọi khác như: Băng keo dán sàn, băng keo dán nền.

Băng dính dán nền:

Quy cách: Cây dài có thể 1m được phân thành các khổ nhỏ khác nhau từ 1cm, chiều dài thường là 20y, 30y hoặc theo yêu cầu khách hàng.

– Lõi của băng dính dán nền, dán sàn có thể làm bằng lõi giấy hoặc lõi nhựa sử dụng trong phòng sạch

– Băng dính dán nền, dán sàn thường có màu sắc đẹp (Để dễ nhận biết trong kho xưởng) các màu thông thường như: Dán sàn dán nền màu vàng, đỏ, trắng, xanh lá, xanh dương, xám, đen, xọc đỏ trắng, đen vàng

– Băng dính dán nền, dán sàn được công ty Băng dính Minh Sơn cung cấp tại Hà Nội với thời gian ngắn nhất, các đơn hàng đi tỉnh không quá 48 giờ.

– Băng dính dán nền, dán sàn với chịu lực mài mòn tốt thích hợp sử dụng trong nhà xưởng, khu công nghiệp, chế xuất…

– Băng dính dán nền, nhà xưởng – Sản phẩm có tính đột phá cao của công ty Băng dính Minh Sơn với giá thành và chất lượng cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

– Băng dính dán nền, phân kho, nhà xưởng được cung cấp tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước: Băng dính dán sàn, dán nền sử dụng tại khu công nghiệp Hà Nam, Khu Công nghiệp Đại Đồng Bắc Ninh, Khu công nghiệp Tiên Sơn…

Băng dính dán nền, băng dính dán sàn

Băng dính dán nền, băng dính dán sàn

Băng dính dán nền

Web: http://bangdinhminhson.vn/ –  http://bangdinhminhson.com/
Tel: 043.6401781 – 043.9970103 –   Fax: 043.6687283

Sản Phẩm Liên Quan