Băng dính đục

Băng dính đục là băng dính opp dán thùng có màu vàng đục.

Băng dính đục là sản phẩm sử dụng keo Acrylic quết lên bề mặt vật liệu quết keo là vật liệu nhựa mềm, dai tạo nên sản phẩm có độ bền cao và độ bám dính tốt.

Băng dính đục được sử dụng để dán thùng, đóng gói bao vì sản phẩm, hàng hóa. Giúp bảo vệ hàng hóa, giúp việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn.

Băng dính đục được sản xuất bằng quy trình công nghệ cao, máy phân cuộn khép kín. Quy cách của băng dính đục được cắt theo yêu cầu của khách hàng về chiều dài, khổ rộng cũng như độ dày mỏng của màng.

Quy cách băng dính đục thông thường khách hàng hay sử dụng gồm:

Băng dính đục 48mm x 90m,

Băng dính đục 48mm x 135m, 48mm x 0.6kg/cuộn, 70mm x 90m… Có thể cắt với quy cách lớn, sử dụng trong các khu công nghiệp như 1280mm x 500m.

Độ bám dính của băng dính đục phụ thuộc vào độ dày mỏng của màng với các màng chủ yếu: màng 40mic, màng 43mic, màng 50mic.

Công ty băng dính Minh Sơn luôn cho ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Thời gian giao hàng nhanh, đảm bảo không để mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng. Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội, hỗ trợ vận chuyển với những đơn hàng gửi đi các tinh, thành trên toàn quốc. Chế độ thanh toán linh hoạt.

Mọi thông tin liên hệ:
Công ty CP Đầu Tư Công Nghệ Minh Sơn.
Địa chỉ: 118 Nguyễn Ngọc Nại – Q. Thanh Xuân – TP Hà Nội.
Xưởng sản xuất: 164/192 Lê Trọng Tấn – Hoàng Mai – Hà Nội.
Điện Thoại: 024.39970103 – 0936373629