Băng dính in logo

Băng dính in logo – Sự lựa chọn hoàn hảo trong phát triển thương hiệu của mỗi công ty

Sản phẩm này giúp doanh nghiệp quảng bá sâu rộng sản phẩm trên khắp cả nước với những ưu điểm không thể nào bỏ lỡ.

Đóng hàng băng dính in logo

            Đóng hàng băng dính in logo

Băng dính in logo – sản phẩm hàng đầu của băng dính Minh Sơn, là băng dính có in logo, tên công ty, thương hiệu sản phẩm.

Là sản phẩm dùng để đóng gói bao bì, sản phẩm, hàng hóa.

Với đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề, sử dụng công nghệ cao khi sản xuất, băng dính Minh Sơn luôn cho ra thị trường những sản phẩm mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh, có giá trị sử dụng cao.

Sản phẩm được cắt theo yêu cầu của khách hàng về khổ rộng và chiều dài khác nhau. Một số loại quy cách thông thường bao gồm: 48mm x 90m, 48mm x 135m, 48mm x 250m, 70mm x 90m, 75mm x 90m…được in trên các màu nền khác nhau như nền trắng trong, nền trắng sứ, nền xanh, nền đỏ, nền vàng…theo yêu cầu của khách hàng.

Băng dính in logo là sản phẩm có tác dụng quảng bá thương hiệu, sản phẩm, tránh hàng giả, hàng nhái với chi phí quảng cáo giá rẻ, đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng giúp phát triển thị trường một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sản phẩm băng dính in logo do băng dính Minh Sơn cung cấp được phân phối rộng khắp thị trường trên toàn quốc.

Công ty đã cung cấp sản phẩm cho các đơn vị tại các tỉnh, thành khác nhau như: Công ty sơn ROYCA Việt Nam tại Hải Phòng, công ty Hòa Bình CORP tại Vĩnh Phúc…

Băng dính Minh Sơn cam kết mang tới cho Quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Luôn tạo được niềm tin và uy tín đối với khách hàng, lấy lợi ích của khách hàng là mục tiêu phục vụ hàng đầu.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty CP Đầu Tư Công Nghệ Minh Sơn.
Xưởng sản xuất: 164/192 Lê Trọng Tấn – Hoàng Mai – Hà Nội.
Điện Thoại: 024.39970103 – 0936373629