Băng dính in chữ logo

Băng dính in chữ  logo
  • Giá VNĐ
  • Giá khuyến mãi Theo từng tháng sẽ có khuyến mãi
  • Hãng sản xuất Nhà sản xuất Minh Sơn

Thông tin chi tiết

Băng dính in chữ logo

Băng dính in chữ logo là loại băng dính in hình hoặc chữ của một thương hiệu lên mặt ngoài của băng dính. Khổ dài rộng của băng dính tùy thuộc vào kích thước khách chọn. Mỗi 1 loại băng dính sẽ có các kích thước khác nhau.

Băng dính  có in logo, tên công ty, thương hiệu sản phẩm.

Công ty băng dính Minh Sơn chuyên cung cấp các sản phẩm băng dính in chất lượng cao, trên đây là cuộn phôi băng dính thương hiệu Metran được in trên màng phôi 50mic trắng sứ. Màu sắc đỏ tươi không nhòe màu trên nền trắng sứ đồng đều sắc nét.

Băng dính có các kích thước:

Băng dính Metran kích thước cuộn dài 54 mét. Chất lượng và giá cả ổn định cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay và sản phẩm băng dính Metran được phân phối duy nhất tại Minh Sơn có chất lượng đảm bảo…

Cuộn băng dính thành phẩm chất lượng tuyệt hảo không bavia, cuộn được cắt khổ 1,2 cm trên máy cắt công nghiệp tiên tiến nhất hiện nay.

Băng dính in logo cao cấp

Băng dính in logo cao cấp

Ngoài các sản phẩm băng dính in logo truyền thống công ty còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như: Ống nhựa, dao cắt băng dính, mài dao băng dính phục vụ cho các doanh nghiệp trong và ngoài ngành.

Băng dính Minh Sơn cam kết mang tới cho Quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Luôn tạo được niềm tin và uy tín đối với khách hàng, lấy lợi ích của khách hàng là mục tiêu phục vụ hàng đầu.

Băng dính in logo cao cấp

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu Tư Công Nghệ Minh Sơn.

Văn phòng giao dịch: 8 – 164/192 Lê Trọng Tấn Hoàng Mai – Hà Nội.

Xưởng sản xuất: 21- 164/192 Lê Trọng Tấn – Hoàng Mai – Hà Nội.

Tel: 024.39970103 – 0936373629 Email: Minhson.tsi@gmail.com

Website: minhsonmsc.vn – bangdinhminhson.vn – bangdinhminhson.com

Sản Phẩm Liên Quan