Băng dính in logo tại Hà Nội

Băng dính in logo tại Hà Nội
  • Giá VNĐ
  • Hãng sản xuất Nhà sản xuất Minh Sơn

Thông tin chi tiết

Băng dính in logo tại Hà Nội

Băng dính in logo hay với cái tên gọi khác là băng dính in chữ, in tên công ty, in thương hiệu… là dòng sản phẩm đang tạo ra xu thế trong ngày sản xuất băng dính, băng keo. Khả năng bám dính tốt, quảng bá được chính thương hiệu của mình và giá thành rẻ chính là những ưu điểm vượt trội khiến xu thế dùng băng dính logo ngày càng nhiều hơn.

Có mặt tại thị trường Hà Nội trong khoảng 10 năm trở lại đây, nếu trước đây sự chú ý tới sản phẩm là không cao thì khoảng 2-3 năm trở lại nhu cầu dùng băng keo logo lại rất nhiều. Đó không phải là điều quá ngạc nhiên bởi vì do nhu cầu ngày càng lớn trong ngành công nghiệp đóng gói, thị trường cần những mẫu mã quy cách đóng gói sản phẩm đẹp. Một sản phẩm khi tung ra thị trương nếu được sử dụng băng keo logo vừa có mẫu mã đẹp lại quảng bá luôn được thương hiệu, đó cũng chính là điểm mạnh của băng dính logo.

Băng dính in logo tại Hà Nội

Băng dính in logo tại Hà Nội

Băng dính in logo tại Hà Nội được sản xuất theo dây truyền khép kín, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật của băng keo in logo

Băng keo được mọi người biết đến là loại vật liệu chuyên dùng để gắn kết, kết dính các đồ vật, bề mặt lại với nhau nhằm thuận tiện cho công việc của bản thân. Băng keo in chữ cũng có những công dụng như những loại băng keo thông thường khác vì nó cũng là loại băng keo nhưng có phần đặc sắc hơn, đó là có in chữ theo yêu cầu hoặc logo, hình của các doanh nghiệp.

Băng dính in logo tại Hà Nội

Băng dính in logo tại Hà Nội

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty CP Đầu Tư Công Nghệ Minh Sơn.

Địa chỉ: 118 Nguyễn Ngọc Nại – Q. Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất: 164/192 Lê Trọng Tấn – Hoàng Mai – Hà Nội.

Điện Thoại: 024.39970103 – 0936373629

Website: minhsonmsc.vn – bangdinhminhson.vn – bangdinhminhson.com

antibiotiquesenligne.com

Sản Phẩm Liên Quan