Băng dính xốp chất lượng

Băng dính xốp chất lượng
  • Giá VNĐ
  • Giá khuyến mãi LH: 043 997 0103 - 043.9970103 - 0936373629
  • Hãng sản xuất Sản xuất tại Công ty Băng dính Minh Sơn
  • Bảo hành Hàng được đổi trả miễn phí khi hàng không đảm bảo chất lượng hay quy cách.

Thông tin chi tiết

Băng dính xốp chất lượng

Băng dính xốp chất lượng

Băng dính xốp chất lượng gồm các loại xốp xanh, xốp đen là sản phẩm có độ dính cao được sủ dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực hiện nay.

Quy cách: Khổ rộng: Từ 1cm có thể cắt 2cm, 3cm…đến 1m, chiều dài theo yêu cầu khách hàng tuy nhiên nên cắt vừa phải từ 5 mét đến 20 mét.

Co cuộn: Tùy từng khổ mà co từ 5 đến 10 cuộn/cây. Đối với khổ rộng 1cm đóng thành 15 cuộn/cây, hàng 2cm đóng 10 cuộn/cây. Hàng được vận chuyển hoàn toàn miễn phí ở Hà Nội và hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển đi các tỉnh.

Công dụng: Dùng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo, xây dựng, nguyên vật liệu dán khung nhôm cửa kính và nhiều lĩnh vực khác trong văn phòng, trường học.

Bảo quản: Băng dính xốp dùng tốt trong khoảng 6 tháng, cất trữ bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Băng dính xốp chất lượng được cắt, đóng gói theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao, sản phẩm có độ dính cao hơn các loại băng dính thông thường tuy giá thành có đắt hơn chút. Hãy sử dụng băng dính xốp chất lượng cao này đúng quy cách, kích thước để đạt hiệu quả sử dụng cao.

Công ty băng dính Minh Sơn thường xuyên có các bạn hàng sủ dụng loại băng dính này, vì vậy khách hàng có thể được cấp ngay khi có yêu cầu đối với các sản phẩm thông thường, ngoài các sản phẩm băng dính xốp đen (Băng keo xốp đen), xốp xanh với quy cách đặc biệt cần thỏa thuận chắc chắn trước khi đặt hàng. Công ty băng dính Minh Sơn sẽ luôn làm hài lòng Quý khách hàng.

Băng dính xốp chất lượng – Một cam kết chất lượng cao của băng dính Minh Sơn

Web: http://bangdinhminhson.vn/ –  http://bangdinhminhson.com/
Tel: 043.6401781 – 043.9970103 –   Fax: 043.6687283

Sản Phẩm Liên Quan