Màng quấn Pallet

Màng quấn Pallet
  • Giá khuyến mãi LH: 043 997 0103 - 043.9970103 - 0936373629
  • Giá VNĐ
  • Hãng sản xuất Sản xuất cắt đóng gói tại Việt Nam - Cung cấp tại Băng dính Minh Sơn
  • Bảo hành Hàng được đổi trả miễn phí khi hàng không đảm bảo chất lượng hay quy cách.

Thông tin chi tiết

Màng quấn Pallet là loại màng PE mỏng dùng để quấn quanh  các sản phẩm đặt trên pallet. Màng quấn pallet được sản xuất từ hạt nhựa Polyethylene (PE). Màng PE cần đảm bảo các tính chất như độ dài dãn lớn. Tùy theo mục đích sử dụng cũng như phương tiện sử dụng mà người ta phân thành những loại màng với độ dày khác nhau, màu sắc khác nhau, dài rộng, khối lượng các cuộn màng quấn Pallet. Thay đổi theo nhu cầu, có hai loại chủ yếu: Màng quấn pallet dùng để tay quấn và  màng quấn pallet dùng máy để quấn.

Mục đích sử dụng màng quấn Pallet

Màng quấn Pallet

Màng quấn Pallet

Màng quấn pallet được sử dụng để bao quanh sản phẩm trên pallet có tác dụng cố định các sản phẩm trên giá Pallet, chống bám bụi bẩn, chống hơi ẩm, nước và làm ảnh hưởng đến sản phẩm….đó là những tính năng nổi bật của màng chit hay còn gọi là màng co chit, màng pe……

Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng cũng như giá tốt nhất cho khách hàng.

Màng pe được sản xuất tại nhà máy công ty Minh Sơn với tiêu chuẩn sản xuất đạt chất lượng cao, hạt nhựa nguyên chất không tái chế, sản phẩm dai chắc, màu sắc trong suốt với nhiều quy cách khác nhau theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Vận chuyển chuyên nghiệp miễn phí tại Hà Nội, vận chuyển đi tỉnh với chi phí giảm tối đa với đầy đủ chứng từ xuất xứ và thanh quyết toán.

Màng quấn Pallet – Công ty Minh Sơn hân hạnh được phục vụ!

Web: http://bangdinhminhson.vn/ –  http://bangdinhminhson.com/
Tel: 043.6401781 – 043.9970103 –   Fax: 043.6687283

Sản Phẩm Liên Quan