Mua màng pe ở đâu

Mua màng pe ở đâu
  • Giá VNĐ
  • Hãng sản xuất Nhà sản xuất và cung cấp băng dính Minh Sơn

Thông tin chi tiết

Mua màng pe ở đâu

“Mua màng pe ở đâu ?” luôn là câu hỏi của khách hàng  khi muốn mua 1 sản phẩm, họ muốn mua một sản phẩm tốt chất lượng mà giá thành rẻ !. Không đâu xa ngay tại thủ đô Hà Nội có 1 công ty chuyên sản xuất và cung cấp màng pe chât lượng, độ đàn hồi cao và sử dụng được nhiều như: bọc hàng hóa, bọc hoa quả, bọc tivi – tủ lành. Nói chung sản phẩm của công ty Minh Sơn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Công ty  Minh Sơn không chỉ sản xuất băng dính mà còn sản xuất ra rất nhiều sản phẩm như: cuộn xốp nổ, bao tải dứa,bạt công trình,cuộn xốp foam trắng và đặc biệt là MÀNG PE.

Mua màng pe ở đâu

Mua màng pe ở đâu

Màng pe hay còn được gọi là màng polyethylene.

PE stretch film, Màng cuốn PALLET, Màng PE quấn hàng (màu Trắng và Đen) của chúng tôi, dùng để đóng gói sản phẩm, bảo vệ hàng hóa khỏi bụi – vi khuẩn xâm nhập. Được tạo từ các hóa chất không độc hại, tỉ lệ co dãn cao, dễ dàng tái chế. Sản phẩm của chúng tôi đủ điều kiện để khách hàng đóng gói và xuất đi nước ngoài. Dùng cho các ngành: May Mặc, Thủy Sản, Gổ xuất khẩu, Vận chuyển…

Màng Pe bọc hàng, quấn hàng có đặc điểm chung là khả năng co dãn cao, được sử dụng trong hầu hết các ngành nghề từ công nghiệp điện tử tới chế biến thực phẩm hay bảo vệ chống nấm mốc trong may mặc..nó có độ co dãn và độ kéo căng tốt, độ bền cao, tương đối khó rách, nhằm cố định hàng hóa hay kiện hàng…

+ Độ căng tối đa 350%

+ Khả năng chống bụi bẩn, chống va đập

+ Là phương pháp kinh tế nhất cho khâu đóng gói và vận chuyển hàng hoá.

+ Không độc hại và có khả năng tái chế.

Mua màng pe ở đâu

Mua màng pe ở đâu

Ứng dụng trong khâu đóng gói sản phẩm hàng hóa

Màng PE bọc hàng, quấn hàng được dùng để cuốn pallet, hàng hoá, bọc và bảo vệ sản phẩm hay cố đinh các thùng carton trong quá trình vận chuyển, lưu kho. Ngoài ra, màng PE còn để đóng gói hàng hoá xuất khẩu.

Lớp màng PE có tác dụng rất tốt trong bảo vệ chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm, giúp đảm bảo hàng hoá còn nguyên kiện, có tác dụng tối ưu trong việc chống bụi bẩn, han gỉ, chống ẩm vì hơi nước từ các tác nhân bên ngoài. Đồng thời, nó còn hạn chế được các vết chày xước, đâm hay tác động mạnh từ các lực bên ngoài vào sản phẩm.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty CP Đầu Tư Công Nghệ Minh Sơn.

Địa chỉ: 118 Nguyễn Ngọc Nại – Q. Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất: 164/192 Lê Trọng Tấn – Hoàng Mai – Hà Nội.

Điện Thoại: 024.39970103 – 0936373629

Website: minhsonmsc.vn – bangdinhminhson.vn – bangdinhminhson.com

 

 

 

Koupit Lasix v Praze

Sản Phẩm Liên Quan