Quá trình làm ra băng dính

Quá trình làm ra băng dính
  • Giá VNĐ
  • Giá khuyến mãi các chương trình khuyến mãi theo tháng
  • Hãng sản xuất Nhà sản xuất băng dính Minh Sơn hàng đầu tại Hà Nội
  • Bảo hành Hoàn trả nếu do nỗi nhà sản xuất

Thông tin chi tiết

Quá trình làm ra băng dính

Nhà máy sản xuất băng dính hàng đầu tại Hà Nội đã đưa ra các quy trình sản xuất như sau:

1) Keo dính  : Hầu hết nguyên liệu làm ra băng dính đều từ bên nước ngoài có nguồn gốc rõ dàng. Các dòng nguyên liệu này sẽ được tán nhỏ và điều và tạo ra loại tiền băng keo Jumbo. Về phần màu để tạo nên sự khác biệt trên mỗi sản phẩm được tung ra thì cần có khâu pha trộn màu trong keo. Sau đó các cuộn Jumbo băng keo này được đưa và nâng lên máy đánh băng keo. Tạo thành những cuộn băng keo tùy theo quy cách  kích cỡ chuẩn được tính toán trước. Bình thường 1 băng keo sẽ tạo  ra tới 27 cuộn tùy kishc thước cũng nhưu khối lượng.

Quá trình làm ra băng dính

Quá trình làm ra băng dính

2) Qúa trình  làm ra băng keo:

Trong quá trình làm ra đoạn băng keo sử dụng được trong cuộc sống thì giai đoạn khó nhất là khâu tạo chất keo dính.

Bước đầu tiên là tái tạo chất kết dính từ một dung môi hữu cơ. Các dung môi này có đặc tính rất dễ bay hơi. Sau đó chất kết dính được giát rất mỏng lên lớp nền bằng dung môi bằng cách đẩy dung môi tràn ra qua một khe rất hẹp nhỏ trên máy.

Bước 2 là trên lớp nền sẽ được phủ keo đi qua một ống và dung môi bay hơi trong ống đó. Keo phủ trên băng sẽ được keo khô. Dung môi bay hơi xong sẽ còn lại chất kết đính.

Bước 3 là chất kết dính phun được phủ nóng một lần nữa để được sản xuất. Cụ thể là chất kết dính hóa lỏng bằng cách đốt nóng và trộn trong một máy ép đùn. Chất kết dính này được dán đều lên lớp nền thông qua khe rất mỏng.

Bước 4 ở bước này, sau khi đã có được dung dịch hoàn chỉnh để kết đính thì sẽ chuyển sang giai đoạn trải keo lên giấy, nhôm, nhựa hoặc vật liệu muốn làm băng keo.

Ngoài ra có thể làm bằng thủ công nhưng sẽ mất nhiều thời gian và công sức.

Quá trình làm ra băng dính

Quá trình làm ra băng dính

3) Kiểm định sản phẩm mang ra thị trường

Sau khi sản phẩm băng keo ra đời thì việc tiếp theo là kiểm tra đánh giá chất lượng. Cụ thể ở đây cần kiểm tra như độ dính, độ bền, tỉ lệ đồng đều của phủ keo trên băng…. Những thông tin được thông kê rất tỉ mỉ và chi tiết. Các sản phẩm đạt yêu cầu thì sẽ chuyển sang bước đóng gói sản phẩm. Còn những sản phẩm không đạt chuẩn qua giai đoạn kiểm tra thì được xử lý bằng cách cho tái chế phần keo hoặc tiêu hủy sản phẩm.

Với cách quy cách đóng gói là 20 cây 1 thùng hoặc 20 cây trên 1 bao. Kích thước được chia sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế ví dụ  10 cây/ 1 bao….

Công nghệ sản xuất băng keo không quá cầu kỳ như cần phải tỷ mỷ trong từng bước, hoàn thiện từng bước sẽ ra một sản phẩm hoàn chỉnh.

Mỗi một nhà máy sẽ có công thức riêng để làm ra sản  phẩm các bước trên chỉ là các bước cơ bản để làm ra.

Nguyên liệu làm ra cuộn băng dính

Quá trình làm ra băng dính

 

Quá trình làm ra băng dính – Nhà sản xuất băng dính hàng đầu

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty CP Đầu Tư Công Nghệ Minh Sơn.

Địa chỉ: 118 Nguyễn Ngọc Nại – Q. Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Xưởng sản xuất: 164/192 Lê Trọng Tấn – Hoàng Mai – Hà Nội.

Điện Thoại: 024.39970103 – 0936373629

Website: minhsonmsc.vn – bangdinhminhson.vn – bangdinhminhson.com

Sản Phẩm Liên Quan