Băng dính đục ở Hà Nội

Băng dính đục ở Hà Nội
  • Giá VNĐ
  • Hãng sản xuất Nhà sản xuất băng dính Minh Sơn

Thông tin chi tiết

Băng dính đục ở Hà Nội

Băng keo đục được làm từ nhà máy sản xuất Minh Sơn.

1) Băng keo đục có rất nhiều tên gọi khác nhau như: băng keo vàng, băng keo vàng đen, băng dính đục, OPP đục… có tên xuất phát từ các chữ cái của từ Oriented Poly Propylene, được sử dụng rộng rãi trong dán thùng và đóng gói sản phẩm ở các ngành công nghiệp: nhựa, gỗ.

2) Về phân loại theo màu sắc: băng keo Đục có màu đục nhựa, màu sẫm đục (nâu đen, vàng đen). Độ đậm, nhạt còn tùy thuộc vào thành phần màu trong keo ít hay nhiều và cũng có khi do không khí bên ngoài lọt vào làm thay đổi màu sắc.

Băng keo đúc dùng  để dán thùng Carton…
– Chất liệu: OPP
– Màu xắc: Nâu đất (đục)
– Kích thước: bản rộng 4.8cm, 1 cây = 6 cuộn hoặc kích thước cần cắt.Băng keo đục

Băng keo đục là một trong những loại băng dính thông dụng, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả các loại băng dính khác như bền bỉ, khó rách, khả năng dính chắc chắn, đặc biệt còn có thể tái sử dụng. Vì thế mà Băng dính đục hiện đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Điều này cũng khiến xu hướng sản xuất băng keo đục đẩy mạnh hơn, với kích thước, mẫu mã… đa dạng và phong phú hơn.

3) Đặc điểm của băng dính đục :

Băng keo nay có đặc tính mỏng nhẹ nhưng bám dính tốt , chắc chắn trên bề mặt nhiều vật liệu khác nhau , vượt trội hơn các loại băng dính khác.

Băng dính đục có 1 mặt là keo 1 mặt là không keo giúp người dùng không bị dính keo. Sản phẩm keo dính đụclà rất phổ biển trên thị trường.Mức độ dính của keo khá chắc chắn và bền bỉ, có thể giữ lâu dài.

Đặc biệt, băng dính đục còn có đặc tính chống thấm nước rất tốt, bởi thế mà tính bền bỉ và ứng dụng cũng rộng hơn, hạn chế tình trạng bung, rách khi sử dụng ngoài môi trường.

Băng dính đục có nhiều kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn mua được những loại băng dính đục có chiều rộng là bản nhỏ hay bản to tương ứng.

4) Phân loại băng dính đục

+ Băng dính đục theo chiều rộng:

Tùy theo kích thước hàng hóa

, yêu cầu đóng gói mà bề rộng của băng dính đục cũng được thiết kế đa dạng, khác nhau từ nhỏ đến lớn như: 1cm, 1.2cm, 1.5cm, 2cm, 3cm, 4.7cm, 6cm…

Đây là kích thước bề rộng thực mà bạn có thể đo ở 1 cuộn băng keo, cũng đồng thời quyết định đến giá thành sản phẩm.

+ Băng dính đục theo chiều dài:

Theo chiều dài, băng dính đục có nhiều loại, với chiều dài từ 40Ya, 60Ya, 80Ya, 100Ya, 200Ya, 300Ya…

Chiều dài ở đây tính là chiều dài tổng cộng của cuộn băng dính đục nếu kéo ra sử dụng hết, dĩ nhiên hiếm có công ty, khách hàng nào có thể đo chính xác chiều dài nhà sản xuất đưa ra có đúng hay không. Vậy nên khi mua nên lưu ý mua ở đơn vị cung cấp uy tín, đồng thời cẩn thận khi đơn vị chiều dài chủ yếu là đơn vị Ya khá lạ chứ không phải cm, m như thông thường.

Băng keo đục

Băng dính đục ở Hà Nội

Băng dính đục ở Hà Nội– Nhà sản xuất băng dính hàng đầu

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty CP Đầu Tư Công Nghệ Minh Sơn.

Xưởng sản xuất: 164/192 Lê Trọng Tấn – Hoàng Mai – Hà Nội.

Điện Thoại: 024.39970103 – 0936373629

Website: minhsonmsc.vn – bangdinhminhson.vn – bangdinhminhson.com

Sản Phẩm Liên Quan