Băng keo đục Minh Sơn

Băng keo đục Minh Sơn
  • Giá VNĐ
  • Giá khuyến mãi giảm giá 0 đồng
  • Hãng sản xuất Nhà sản xuất Minh Sơn

Thông tin chi tiết

Băng keo đục Minh Sơn

1) Băng keo dục ?

Băng keo đục là một trong những loại băng dính thông dụng, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả các loại băng dính khác như bền bỉ, khó rách, khả năng dính chắc chắn, đặc biệt còn có thể tái sử dụng. Vì thế mà Băng dính đục hiện đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Điều này cũng khiến xu hướng sản xuất băng keo đục đẩy mạnh hơn, với kích thước, mẫu mã… đa dạng và phong phú hơn.

Băng dính đục

                Băng keo đục Minh Sơn

2)Đặc điểm băng keo đục

Loại băng keo này có đặc tính là mỏng nhẹ nhưng lại bám dính vô cùng tốt

Köp Levitra Receptfritt

, chắc chắn trên bề mặt nhiều loại chất liệu khác nhau, vượt trội hơn nhiều loại băng keo khác

Băng dính đục có một mặt là keo, một mặt là vật liệu nền không keo, giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng và tránh bị dính keo. Mức độ dính của keo trong băng keo đục khá chắc chắn, bền bỉ, có thể giữ trong một thời gian dài. Đặc biệt, băng dính đục còn có đặc tính chống thấm nước rất tốt, bởi thế mà tính bền bỉ và ứng dụng cũng rộng hơn, hạn chế tình trạng bung, rách khi sử dụng ngoài môi trường.

3) công dụng của băng keo đục

Ưu điểm, đặc tính nổi bật kể trên mà loại băng dính đục này hiện được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng ta có thể thấy chúng trong công việc văn phòng, trong đóng gói sản phẩm, hàng hóa, cho tới công việc cuộc sống sinh hoạt đời thường bởi chúng rất hữu dụng trong yêu cầu dán đồ vật.

Đặc biệt, trong công nghiệp đóng gói và chuyển phát, người ta thường dán băng keo đục lên phần bao bì, nắp của thùng hay các đường gờ trên hộp đựng hàng hóa, sản phẩm để cố định chắc chắn, bảo vệ chất lượng và nguyên vẹn của sản phẩm tốt hơn.

Băng dính đục chóe 1kg/ cuộn

                  Băng keo đục Minh Sơn

4) Phân loại băng keo

Băng dính đục được phân bổ theo kích thước từng cuộn,chiều dài và chiều rộng.

Băng dính có 2 chiều :

+ Chiều rộng:

Tùy theo kích thước hàng hóa, yêu cầu đóng gói mà bề rộng của băng dính đục cũng được thiết kế đa dạng, khác nhau từ nhỏ đến lớn như: 1cm, 1.2cm, 1.5cm, 2cm, 3cm, 4.7cm, 6cm…

Đây là kích thước bề rộng thực mà bạn có thể đo ở 1 cuộn băng keo, cũng đồng thời quyết định đến giá thành sản phẩm.

+ Chiều dài: từ 40Ya, 60Ya, 80Ya, 100Ya, 200Ya, 300Ya…

Băng dính đục

                   Băng keo đục Minh Sơn

Chiều dài ở đây tính là chiều dài tổng cộng của cuộn băng dính đục nếu kéo ra sử dụng hết, dĩ nhiên hiếm có công ty, khách hàng nào có thể đo chính xác chiều dài nhà sản xuất đưa ra có đúng hay không. Vậy nên khi mua nên lưu ý mua ở đơn vị cung cấp uy tín, đồng thời cẩn thận khi đơn vị chiều dài chủ yếu là đơn vị Ya khá lạ chứ không phải cm, m như thông thường

 Nhà sản xuất băng dính hàng đầu

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty CP Đầu Tư Công Nghệ Minh Sơn.

Xưởng sản xuất: 164/192 Lê Trọng Tấn – Hoàng Mai – Hà Nội.

Điện Thoại: 024.39970103 – 0936373629

Website: minhsonmsc.vn – bangdinhminhson.vn – bangdinhminhson.com

Sản Phẩm Liên Quan