Băng dính chống thấm chất lượng cao

Băng dính chống thấm chất lượng cao
  • Giá VNĐ
  • Giá khuyến mãi Liên hệ để biết chi tiết
  • Hãng sản xuất Cung cấp tại Minh Sơn

Thông tin chi tiết

Băng dính chống thấm là sản phẩm băng keo được sử dụng phổ biến trong xây dựng như sửa chữa, lắp đặt công trình và nhà ở. Mặc dù vậy, không phải ai cũng hiểu rõ về đặc điểm và ứng dụng của loại băng dính này. Trong bài viết hôm nay, Băng dính Minh Sơn sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin chi tiết về băng keo chống thấm. Hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc liên quan đến sản phẩm này. Băng dính chống thấm chất lượng cao

Băng dính chống thấm chất lượng cao

Băng dính chống thấm chất lượng cao

Băng dính chống thấm (hay còn được gọi là băng keo chống nước) là loại băng keo dùng để ngăn nước hoặc các chất lỏng khác chảy qua một bề mặt nào đó. Chính vì điều này nên cấu tạo của nó có phần đặc biệt hơn các loại băng dính khác.

Băng dính bạc chống thấm

Băng dính bạc chống thấm

Cấu tạo của băng dính chống thấm

Băng dính chống thấm do Minh Sơn cung cấp có 4 lớp. Tính từ ngoài vào trong, các lớp bao gồm:

  • Màng chống oxy hóa: Ở ngoài cùng, bảo vệ cuộn băng keo khỏi những bức xạ nhiệt của mặt trời và các yếu tố tác động bên ngoài.
  • Lớp phôi bạc cao cấp: Có khả năng chịu nhiệt tốt, bảo vệ cách nhiệt cho bề mặt keo dán.
  • Lớp keo siêu dính: Được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản. Có khả năng bám dính tốt, cực kỳ chắc chắn lên bề mặt cần dán. Sau khi dán, băng keo dính vào vết nứt bề mặt, hiệu quả ngay lập tức, gần như không thể gỡ ra được nữa. Ngoài ra, lớp băng keo cao cấp này còn có khả năng chống lại những ảnh hưởng của thời tiết. Bạn có thể sử dụng băng dính này ở ngoài trời mà không lo bị tróc do mưa hay tan chảy do nắng.
  • Màng chống dính bảo vệ lớp keo: Bảo vệ lớp keo dính trước khi sử dụng. Khi dùng băng keo, bạn cần gỡ lớp này ra rồi dán lên bề mặt vật thể.

Mọi thông tin liên hệ:
Công ty CP Đầu Tư Công Nghệ Minh Sơn.
Địa chỉ: 8/164/192 Lê Trọng Tấn Hoàng Mai Hà Nội
Xưởng sản xuất: 164/192 Lê Trọng Tấn – Hoàng Mai – Hà Nội.
Điện Thoại: 024.39970103 – 0936373629
Website: minhsonmsc.vn – bangdinhminhson.vn – bangdinhminhson.com

Sản Phẩm Liên Quan