Băng dính điện

Băng dính điện

Băng dính điện Nano Tô Nga Dũng, sản phẩm được phân phối tại công ty băng dính Minh Sơn, là loại băng dính có sử dụng keo có thành phần bám dính chống nhiệt và cách điện quết lên bề mặt vật liệu quết keo là màng film PVC. Sản phẩm được sản xuất băng quy trình khép kín với công nghệ hiện đại nhất, có độ bám dính tốt, độ kéo dãn đúng theo tiêu chuẩn.

 

Băng dính điện được sử dụng trong ngành điện, dùng để cách điện.

Băng dính Minh Sơn là nhà phân phối chính thức của băng dính điện Nano Tô Nga Dũng tại Hà Nội, sản phẩm được cắt với nhiều quy cách khác nhau, các khổ thông thường khách hàng hay sử dụng là các khổ: 18mm x 10Y, 18mm x 20Y, 18mm x 30Y với các màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh lá, xanh dương. Ngoài ra, sản phẩm còn được cắt thành nhiều quy cách khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm băng dính điện Nano Tô Nga Dũng được phân phối tại công ty băng dính Minh Sơn với các đặc điểm nổi bật: mặt cắt băng dính chuẩn, màu sắc sắc nét và đẹp hơn các sản phẩm khác cùng loại, băng dính được đóng gói bằng màng co có in thương hiệu chuẩn nano Tô Nga Dũng.

Băng dính điện Nano Tô Nga Dũng được công ty băng dính Minh Sơn phân phối rộng khắp các tỉnh, thành trên cả nước như

Nghệ An, Thái Nguyên, Lào Cai, Hải Phòng, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn…

Liên hệ: 0243.997.0103 – 0936.373.629 hoặc tới trực tiếp văn phòng công ty tại 17A Tô Vĩnh Diện để được sử dụng sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty CP Đầu Tư Công Nghệ Minh Sơn.
Địa chỉ: 118 Nguyễn Ngọc Nại – Q. Thanh Xuân – TP Hà Nội.
Xưởng sản xuất: 164/192 Lê Trọng Tấn – Hoàng Mai – Hà Nội.
Điện Thoại: 024.39970103 – 0936373629