Băng dính mua ở đâu

Băng dính mua ở đâu? chất lượng tốt? độ dính cao? giá cả cạnh tranh?

Những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Băng dính Minh Sơn đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của quý khách đặt ra. Băng dính Minh Sơn xưởng sản xuất trực tiếp trên dây truyền hiện đại, công nghệ cao. Chuyên sản xuất băng dính chất lượng cao, độ bám dính tốt, giá cạnh tranh. Trên thị trường có rất nhiều loại băng dính không đạt chất lượng, chất lượng kém, không bám dính.

Hãy gọi ngay cho Minh Sơn Hotline: 043 997 0103 – 0936373629

Băng dính Minh Sơn luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Tìm hiểu nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng. Tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến được tay khách hàng.

Băng dính mua ở đâu -

Máy phân cuộn băng dính

Máy cắt băng dính - Máy cắt băng dính

Máy phân cuộn băng dính – Máy cắt băng dính

Máy phân cuộn băng dính

Máy phân cuộn băng dính

Băng dính in logo – Vì sao chọn sản phẩm băng dính in logo và đặt tại công ty sản xuất băng dính Minh Sơn?

Băng dính in logo – sự lựa chọn hoàn hảo trong phát triển thương hiệu của mỗi công ty, quảng bá sâu rộng sản phẩm trên khắp cả nước với những ưu điểm không thể nào bỏ lỡ.

– Quảng cáo với chi phí thấp nhất, chỉ một lần làm trục, chế độ bảo hành vĩnh viễn

– Hình ảnh công ty đẹp và thương hiệu có tính đẳng cấp cao.

– Sản phẩm có độ dính cao hơn các sản phẩm băng dính thông thường.

– Màng dính được sản xuất từ nhựa nguyên kiện không tái chế, có độ dẻo và độ dai cao.

– Màu sắc rõ nét, nổi bật khi bao gói sản phẩm, giúp sản phẩm nổi bật hơn các sản phẩm cùng loại.

– Băng dính in logo tại băng dính Minh Sơn có thời gian sử dụng lâu hơn do chất lượng keo và công nghệ phân cuộn không kèm bọt khí.

– Màu sắc luôn tươi mới rõ nét, chất lượng in cao nhất hiện nay.

Băng dính in logo của công ty Băng dính Minh Sơn sản xuất thiết kế được nhiều khách hàng tín nhiệm vì chất lượng vượt trội, giá rẻ, thiết kế và sản xuất nhanh chóng.

Băng dính mua ở đâu? Công ty Băng dính Minh Sơn sẽ trả lời cho bạn!

Thương hiệu trên băng dính

Thương hiệu trên băng dính

“Chúng tôi rất hài lòng khi sử dụng băng dính in logo của Công ty băng dính Minh Sơn. Sản phẩm có chất lượng tốt; giá cả cạnh tranh; đội ngũ nhân viên bán hàng, tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Chúng tôi luôn tin tưởng tìm đến Băng dính Minh Sơn khi có nhu cầu đặt mua băng dính” – Trần Văn Trường – Phòng vật tư – Siêu thị K-market

Trên Facebook sẽ có nhiều mẫu hơn truy cập Tại đây

Băng dính in logo quảng cáo

Băng dính in logo

Băng dính in logo, băng dính in, băng dính in chữ, băng dính in quảng cáo, dùng để quảng bá hình ảnh của công ty trên các sản phẩm được bao gói của mình…hoặc đơn giản là niêm phong hàng hóa. Chất lượng băng dính cao, độ sắc nét Logo thể hiện sự chuyên nghiệp của Quý khách. Quy cách của băng dính thông thường là 4,8cm x 100Yard hoặc cắt theo yêu cầu của Quý khách.

Có thể in một hoặc nhiều màu trên các nền băng dính trong, xanh, đỏ, trắng sữa…

Quy trình đặt in băng dính logo:

– Lên maket cho sản phẩm

– Quý khách gửi hình ảnh logo hoặc thông số trên băng dính của mình như độ rộng Logo, hình ảnh, khoảng cách giữa các Logo hoặc khoảng cách giữa các chữ…Phần này chúng tôi có thể tư vấn thiết kế cho quý khách.

– Maket được vẽ kỹ thuật, phân tích các kích thước, độ giãn dài chữ, khoảng cách giữa các logo, khoảng cách trên dưới…

– Đặt trục in băng dính logo

Bắt buộc phải làm khuôn in cho sản phẩm in Logo hình ảnh của bạn… – Sau khi đặt trục in Logo của Quý khách sẽ được in trên màng PE với độ dày 28 mic, sau đó sẽ phủ keo và phân cuộn. – Độ dày màng thông thường là 45 mic, 50 mic Băng dính in logo thường được gọi là băng dính in, băng dính in thương hiệu, băng dính in chữ, băng dính in tên công ty, băng dính in nhãn hiệu, băng dính in hình ảnh… Đến với băng dính in của công ty Băng dính Minh Sơn quý khách sẽ có được một sản phẩm đẹp, sắc nét, độ dính chuẩn và một chi phí thấp nhất so với các đơn vị phân phối băng dính cùng ngành. – Băng dính in với số lượng đặt in từ 500 cuộn không quá nhiều so với nhu cầu sử dụng giúp giảm bớt chi phí lưu kho của quý khách. – Quy cách linh hoat: Băng dính in thường sản xuất với khổ rộng: 2,4 cm; 3,6 cm, 4,8 cm, 7cm…độ dài theo yêu cầu. Mẫu maket một màu: Việc tư vấn thiết kế băng dính in logo là hoàn toàn miễn phí, quý khách có thể yêu cầu cấp hàng mẫu có độ dính tương tự.

Băng dính in logo một màu

Băng dính in logo một màu

Băng dính in logo một màu

“Sản phẩm chất lượng cao, giá thành luôn cạnh tranh và có những thông tin về giá kịp thời, chúng tôi rất tin tưởng khi sử dụng băng dính tại Công ty Băng dính Minh Sơn- tại đây chúng tôi được mua đúng giá. – Nguyễn Hoài Anh phòng mua hàng – Công ty cổ phần Hữu Nghị”

Mẫu maket băng dính in logo ba màu và nền trắng sữa: Một màu đỏ, một màu xanh, một màu nhũ trắng được thiết kế trên nền trắng sữa.

Mỗi màu cho băng dính in logo phải có một trục in riêng, chất lượng kết dính cao do keo dính nguyên chất được nhập khẩu chính hãng không pha chế, không tái sử dụng và thân thiện với môi trường.

Băng dính in logo ba màu

Băng dính in logo 3 màu nền trắng sứ

Băng dính in logo 3 màu nền trắng sứ

Một mẫu maket băng dính opp in logo thông thường với hai màu đỏ xanh và nền màu hồng. Hãy để băng dính in logo công ty bạn làm tiếp công viêc quảng cáo, phát triển thương hiệu cho bạn với mức chi phí thấp nhất.

Băng dính in logo nền tím

Băng dính in logo nền tím

Quy trình sản xuất băng dính opp in logo, băng dính in chữ quảng cáo…

1. Nguyên vật liệu gồm màng opp, keo dính, lõi giấy, màng co, trục in.

– Màng OPP là nguyên liệu chính tạo nên băng dính in logo chất lượng cao. Sản phẩm được tạo bởi nhựa nguyên sinh, không qua tái chế, tái sử dụng. Màng có độ bóng, trong suốt, giãn dẻo và dai

– Keo dính được sử dụng bằng loại keo không lẫn tạp chất và hóa chất không đồng bộ, không có chất ăn mòn, keo được thử nghiệm trên sản phẩm trước khi được đưa vào sử dụng.

– Lõi giấy: Lõi giấy trong băng dính in logo, được in thương hiệu của nhà sản xuất Minh Sơn để tránh nhầm lẫn trên thị trường, khẳng định sức mạnh của băng dính Minh Sơn đầy tính chuyên nghiệp. Lõi giấy khi cắt không để lại bột giấy vụn, không bị móm méo khi thành thành phẩm. Đặc biệt lõi giấy được ép chặt có tính chịu ẩm cao, không bị mục, phồng khi ngấm ẩm nước…

– Trục in: chữ logo, hình ảnh thương hiệu của công ty được khắc lên trục đồng có tuổi thọ cao, trong quá trình đưa vào sản xuất, trục đồng đảm bảo độ sắc nét của chữ in và không bào mòn theo thời gian hoặc lần sản xuất

2. Lõi giấy băng dính được cắt theo quy cách băng dính in logo (khổ rộng).

– Cắt các khổ từ 1,2 cm đến 1260 cm

3. Màng opp được in logo của quý khách sử dụng trục in đã duyệt maket.

– Mực in là loại không pha chế từ mực thừa từ các sản phẩm khác, nguyên kiện được in theo công nghệ pha màu hiện đại nhất hiện nay, tỷ lệ so với market đạt đến 90%.

– Màu sắc hài hòa, rõ nét theo thời gian và nổi bật khi bao gói sản phẩm

4. Màng khi được in sẽ được kiểm tra test mẫu màu trước khi tráng keo.

– Bắt buộc phải thông nhất giữa nhà sản xuất băng dính Minh Sơn và khách hàng, nhằm đạt được đồng thuận cao, trước khi tráng keo thành phẩm

5. Sau đó được đưa lên máy tráng keo tạo thành cây jumbo. Cây jumbo băng dính opp in logo sẽ được đưa lên máy phân cuộn cùng với lõi giấy để đưa ra thành phẩm.

6. Hàng băng dính in logo sẽ không cân logo khi phân cuộn nếu không được đặt đúng vị trí và giám sát thường xuyên.

– Đội ngũ kỹ thuật giám sát chi tiết về màu sắc, quy cách và độ dính thường xuyên trong quá trình phân cuộn để kịp thời đưa ra những quyết định nhanh chóng

7. Thành phẩm sẽ được kiểm tra lại một lần về độ dính, màu sắc, kích thước.

– Thời gian hoàn thành và trả hàng nhanh nhất với tiêu chí: Khách hàng là trọng tâm – Thời gian của khách hàng là vô cùng quý!

Hợp tác và thành công!